Rò rỉ tin nhắn Nhã Phương báo dừng nhận Show để chuẩn bị đám cưới ngày 25 tháng 9 - Tin Tức Hàng Ngày Online -->

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Rò rỉ tin nhắn Nhã Phương báo dừng nhận Show để chuẩn bị đám cưới ngày 25 tháng 9


Nhã Phương đã gửi lời nhắn nhủ đến nhóm bạn thân học chung lớp đại học về quy định khi tới tiệc cưới của cô và Trường Giang ngày 25/9 tới.

Hình ảnh do cư dân mạng chụp Trường Giang và Nhã Phương đi du lịch trước khi đám cưới diễn ra

Chỉ còn một tuần nữa, đám cưới được mong đợi nhất Vbiz của Trường Giang và Nhã Phương sẽ chính thức diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Sài Gòn. Cho đến hiện tại, ngoài thiệp mời bị rò rỉ lên mạng xã hội thì mọi thông tin về ngày trọng đại của hai diễn viên đều được giấu kín để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.
Tuy nhiên, mới đây, một đoạn tin nhắn ghi lại cuộc nói chuyện của Nhã Phương và nhóm bạn thân học chung lớp đại học bất ngờ bị rò rỉ. Theo nội dung cuộc trò chuyện, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" cẩn thận dặn dò những người bạn của mình người đang giữ thiệp mời và cho biết ai có thể tới dự ngày vui của cô nên giữ thiệp cẩn thận vì có thiệp mời mới được lên bữa tiệc bởi hôn lễ sẽ thắt chặt an ninh. Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng tiết lộ thêm, hiện cô đã không nhận show thêm nên đến tận bây giờ mới làm được thiệp cưới để gửi tới bạn bè thân thiết.
Đoạn tin nhắn của Nhã Phương với các bạn đại học.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Pages