Luật sư Lin Wood tiết lộ: Người Mỹ sẽ bị sốc khi biết sự thật về người đã từng là ông chủ Nhà Trắng - Tin Tức Hàng Ngày Online -->

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Hai, 23 tháng 11, 2020

Luật sư Lin Wood tiết lộ: Người Mỹ sẽ bị sốc khi biết sự thật về người đã từng là ông chủ Nhà Trắng


Luật sư Lin Wood nói: “Đất nước này sẽ bị sốc khi họ tìm ra sự thật về việc ai đã chiếm giữ Phòng Bầu dục trong một số năm” Bạn có đoán được luật sư Lin Wood đang ám chỉ ai không?


Bạn có đoán được luật sư Lin Wood đang ám chỉ ai không?


Cùng với đội ngũ pháp lý xuất sắc của Tổng thống Trump đang dần phanh phui những âm mưu bẩn thỉu của các thế lực Nhà Nước Ngầm đang thao túng và hủy hoại kết bầu cử năm 2020, luật sư nổi tiếng Lin Wood đã góp mặt khi đề nghị giúp Tổng thống Trump và nhóm luật sư của ông vạch trần hành vi gian lận cử tri với mức độ bao trùm chưa từng có trong lịch sử nước Mỹ.


Luật sư Lin Wood đang là một trong số những luật sư hoạt động cực kỳ năng nổ tại tiểu bang Georgia, và ông cũng đang làm rõ những sự vụ mà các giám sát viên của Đảng Cộng hòa đã bị thách thức, đe dọa và bị cản trở không được quan sát theo dõi việc kiểm những lá phiếu vắng mặt ở các thành phố đông dân cư do Đảng Dân chủ điều hành.


Đọc thêm »


Ngày 20/11, cùng ngày họp báo của nhóm pháp lý của Tổng thống Trump, luật sư Lin Wood đã tham gia podcast Thrive Time để thảo luận về việc trả tự do cho thân chủ Kyle Rittenhouse (17 tuổi) của ông, thảo luận về các hành vi gian lận cử tri và nhiều chủ đề hơn thế nữa.Trong cuộc thảo luận này, luật sư Lin Wood cũng hé mở một tin chấn động, rằng cả đất nước sẽ bị sốc như thế nào khi họ phát hiện ra sự thật về người đã từng là chủ Phòng Bầu dục trong một số năm.


Dưới đây là trích đoạn hội thoại của luật sư Lin Wood:


"...Vì vậy, Tối cao Pháp viện đang được liên kết. Quyền Bộ trưởng Quốc phòng gần đây đã được Tổng thống ký. Hãy xem cách ông ấy bổ nhiệm, một chuyên gia chống khủng bố và khủng bố mạng. Như tôi đã nói, hãy nhìn vào những gì ông ấy đã thực hiện trong năm 2018 với lệnh hành pháp để đối phó với sự can thiệp của nước ngoài vào các cuộc bầu cử quốc gia của chúng ta.


Nghe này, tôi muốn chứng kiến trong thế giới hoàn hảo, báo cáo của John Durham được công bố và mọi người phải vào tù. Tôi muốn thấy Jeffrey Epstein và Ghislaine Maxwell và rất nhiều người phải vào tù. Tôi muốn xem có gì trên máy tính xách tay của Hunter Biden. Tôi muốn thấy những người đó phải vào tù. Tôi muốn xem có gì trên máy tính xách tay của Anthony Weiner. Tôi muốn thấy nhiều người phải vào tù. Và sau đó khi chúng ta đến giai đoạn cuối cùng của cuộc điều tra gian lận bầu cử, tôi muốn thấy mọi người phải vào tù. Tôi sẽ nói thêm một điều.Tôi tin rằng sẽ có nhiều người phải vào tù, những người có liên quan đến tất cả hoặc một số cuộc điều tra tương tự.


Sự thật phải được phơi bày. Tôi tin rằng sẽ như thế. Tôi không nghĩ ai đó có thể che giấu được sự thật. Tôi nói vậy và tôi tin, mọi lời dối trá sẽ bị lật tẩy. Đất nước này sẽ bị sốc khi họ tìm ra sự thật về việc ai đã chiếm giữ Phòng Bầu dục trong một số năm. Họ sẽ bị sốc về nạn ấu dâm. Họ sẽ bị sốc trước những gì mà tôi tin rằng sẽ hé lộ về những người đang thờ phượng Satan"
.Những thông tin mà luật sư Lin Wood chia sẻ trong buổi thảo luận trên cũng cần chờ xác nhận. Trong đoạn hội thoại, luật sư Lin Wood đã đề cập đến nhiều vấn đề, bao gồm việc:


1. Tổng thống Trump đã ký bổ nhiệm ông Christopher C. Miller, từng đảm nhiệm chức Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố quốc gia Mỹ (NCTC) làm Quyền Bộ trưởng Quốc phòng.


Hãy xem những gì ông Miller từng viết trong hồ sơ gửi Thượng viện khi được bổ nhiệm làm Giám đốc NCTC và được Thượng viện phê chuẩn vào tháng 8/2020:


"Kinh nghiệm chống khủng bố đầu tiên của tôi là vào năm 1999 khi đơn vị lục quân tôi chỉ huy được giao nhiệm vụ theo dõi và báo cáo về Osama bin Laden. Tôi tham chiến, hoặc hỗ trợ trực tiếp các nhân tố chiến đấu từ 2001 đến 2014, trong vai trò sĩ quan lực lượng đặc nhiệm".


Phải chăng vụ đột kích và thu giữ máy chủ Dominion tại Đức là do Lực lượng Hoạt động Đặc biệt, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher C. Miller thực hiện? Trước đó, ông cũng từng là một chuyên gia chống khủng bố an ninh mạng và vụ bỏ phiếu qua Hệ thống Bầu cử Dominion bị vỡ lở là trong tầm tay “phá án” của ông?


2. Luật sư Lin Wood nhắc đến việc Tổng thống Trump đã từng ký một Lệnh hành pháp có tựa đề: "Lệnh hành pháp về việc áp dụng các biện pháp trừng phạt nhất định trong trường hợp có sự can thiệp của nước ngoài trong cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ" vào ngày 12/9/2018.


Lệnh hành pháp này cũng trao cho chính quyền Mỹ quyền thu giữ tất cả tài sản của bất kỳ công ty, hoặc tổ chức nào tham gia gian lận vào bất kỳ cuộc bầu cử tại quốc gia nào. Và luật có các chế tài để trừng phạt sự can thiệp của nước ngoài vào các cuộc bầu cử của Mỹ.


3. Trong cuộc phỏng vấn gây chấn động này, luật sư Lin Wood giải thích rằng ông hy vọng “sau khi báo cáo của công tố viên John Durham được công bố, nhiều người sẽ phải ngồi tù”.


Năm 2019, công tố viên John Durham đã được Tổng chưởng lý William Barr giao nhiệm vụ điều tra những hành vi bất hợp pháp đại diện cho các quan chức tình báo, cơ quan thực thi pháp luật và các bên liên quan khác đến cuộc điều tra của FBI về mối liên hệ giữa Nga và chiến dịch tranh cử năm 2016 của Tổng thống Donald Trump.


Tổng thống Trump từ lâu đã khẳng định FBI và các quan chức dưới thời chính quyền của cựu Tổng thống Barack Obama đã theo dõi chiến dịch tranh cử của ông, và sau đó tìm cách truyền bá thông tin sai lệch về mối quan hệ của ông với Điện Kremlin.Các đảng viên Đảng Dân chủ đã chỉ trích cuộc điều tra của công tố viên Durham, cáo buộc Tổng Chưởng lý Barr và chính quyền Tổng thống Trump đã tạo điều kiện cho một cuộc điều tra có động cơ chính trị nhằm vào các đối thủ chính trị.


4. Luật sư Lin Wood đã nhắc đến cái tên Jeffrey Epstein và Ghislaine Maxwell và rất nhiều người sẽ phải vào tù.


Đây là hai cái tên từng gây chấn động trên chính trường nước Mỹ vào năm 2019, khi tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein và người “cộng sự” thân thiết của ông ta - “tú bà” Ghislaine Maxwell bị bắt giam.


Cựu sĩ quan CIA Robert David Steele đã tiết lộ rằng, Tổng thống Trump đang "tuyên chiến" với các thế lực bóng tối trong nỗ lực vạch trần mạng lưới ấu dâm của giới tinh hoa đang hoạt động ở Washington DC và khắp nước Mỹ.


Việc phanh phui những bí ẩn đằng sau các mối quan hệ của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein có thể là “chìa khóa” mở cửa nhà tù cho vô số các thế lực tai to mặt lớn tại Washington DC và Hollywood.


Jeffrey Epstein đã mua Quần đảo Virgin (thuộc Hoa Kỳ) và biến nơi đây thành “thiên đường” để phục vụ cho sở thích ấu dâm bệnh hoạn của ông ta. Điều đáng nói là một số người quyền lực nhất thế giới đã từng đến hòn đảo này, với tư cách là bạn của ông ta, và tất nhiên có chung sở thích với ông ta. Bao gồm các ông trùm truyền thông, các chính trị gia nổi tiếng, thành viên hoàng gia, và các những nhà tài phiệt trong ngành giải trí…


Tỷ phú ấu dâm được cho là đã “tự sát” trong hoàn cảnh bí ẩn trong phòng giam ở New York vào tháng 8/2019 trước khi ông ta phải ra hầu tòa. Liệu có thế lực ngầm nào buộc ông ta phải “câm lặng”.


Cái chết của Jeffrey Epstein đã ngăn cản một phiên tòa xét xử có thể phanh phui những sự bẩn thỉu, bệnh hoạn của những cái tên sừng sỏ trong chính trường Mỹ. Nhưng một phiên tòa mới sẽ diễn ra với “cộng sự” của ông ta, Ghislaine Maxwell, đã được lên kế hoạch vào tháng 7/2021. Ghislaine Maxwell là người chuyên đi tìm, dụ dỗ, môi giới các bé gái vị thành niên tới đảo để phục vụ tình dục cho Jeffrey Epstein và các "đối tác" của ông ta.


Nếu Ghislaine Maxwell “bảo toàn” tính mạng cho đến ngày xét xử, có khả năng đây sẽ một là trận “động đất” cực mạnh, và khả năng sẽ đứt dây động rừng khi “tú bà” Maxwell có thể khai ra về nạn bóc lột tình dục trẻ em của tầng lớp tinh hoa bệnh hoạn và mất nhân tính. Được biết, một trong số những cái tên rất nổi tiếng trong danh sách những vị khách đã đến Quần đảo Virgin bằng chuyên cơ riêng của vị tỷ phú ấu dâm chính là cựu Tổng thống Bill Clinton.5. Luật sư nhắc đến Ổ cứng máy tính xách tay của Hunter Biden và vụ bê bối này đã được tiết lộ bởi tờ New York Post chỉ cách ngày Bầu cử khoảng hơn 20 ngày đã làm rung chuyển nền chính trị thế giới.


Nhưng ngạc nhiên thay, truyền thông cánh tả tại Mỹ đồng loạt “rủ nhau” im lặng không đưa tin về vụ bê bối này, cũng như việc các ông lớn Facebook, Twitter, Youtube… đã làm mọi cách để cấm, chặn, kiểm duyệt. Nhưng bất chấp mọi sự “can thiệp” ấy, cứ đều đặn mỗi ngày lại có thêm những tin tức, email, video, hình ảnh nhơ nhớp, bẩn thỉu từ máy tính “địa ngục” của Hunter Biden rò rỉ.


Những tài liệu gây sốc từ ổ cứng của Hunter Biden cho thấy gia đình Joe Biden có nhiều dấu hiệu tham nhũng, đồi trụy tình dục, và phản quốc...


Thêm nữa, các email trong ổ cứng máy tính cho thấy các đảng viên cấp cao của Đảng Dân chủ đều được nhắm vào các mục tiêu làm ăn trong “đường dây” liên doanh Mỹ - Trung, bao gồm: Thống đốc New York Andrew Cuomo, Thượng nghị sĩ Chuck Schumer, Thượng nghị sĩ Kirsten Gillibrand, và Thị trưởng Thành phố New York Bill de Blasio.


Một số chính trị gia khác của Đảng Dân chủ cũng được đề cập đến, bao gồm Thượng nghị sĩ Kamala Harris (California), Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein (California), Thống đốc Gavin Newsom (California).


Nhưng tại sao ổ cứng của Hunter Biden được người thợ sửa máy tính tên là John Paul MacIsaac giao cho FBI từ tháng 12/2019, tức là gần 1 năm sau mới được tờ New York Post công bố (10/2020)?


Tại sao FBI đã giữ ổ cứng trong suốt gần một năm mà không công bố, và liệu FBI có đang thực sự quan tâm, điều tra vụ án hình sự liên quan đến ấu dâm này?


Có khả năng Đảng Dân chủ đã hoảng sợ vì độ nguy hiểm của ổ cứng Hunter Biden đã cấu kết để “ém nhẹm” vụ việc này, dẫn tới việc bà Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi cùng hầu hết các thành viên Đảng Dân chủ chủ chốt tại Hạ viện phải “đẻ” ra vụ đàn hặc Tổng thống Donald Trump vào tháng 12/2019.


Đồng thời, một loạt danh sách các quan chức Dân chủ được nêu tên trong email để nhắm tới “đường dây” làm ăn với ĐCSTQ do lo sợ bị phanh phui, đã quyết tâm bằng mọi giá phải hạ bệ Tổng thống Trump, khi chính quyền của ông đang từng bước nhổ rễ các chân rết cài cắm sâu trong bộ máy chính phủ Mỹ, cùng quyết tâm quét sạch Đầm lầy dơ bẩn tại Washington D.C.


6. Luật sư Lin Wood đã nhắc đến chiếc máy tính xách tay của Anthony Weiner.


Tổng thống Trump từng nói rằng “máy tính xách tay từ địa ngục” của Hunter Biden khiến ông nhớ đến chiếc máy tính khét tiếng của Anthony Weiner, đã “hạ gục” Hillary Clinton trong cuộc bầu cử năm 2016 và sau đó Anthony Weiner đã bị tống vào tù.Anthony Weiner là cựu nghị sĩ Mỹ, cựu ứng cử viên thị trưởng thành phố New York đã bị phạt 21 tháng tù với tội danh chia sẻ những nội dung đồi trụy và khiêu dâm tới một trẻ vị thành niên. Ông Weiner cũng là chồng cũ của nữ trợ lý thân cận và lâu năm của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton.


FBI đã thu giữ máy tính xách tay của Anthony Weiner ngay trước cuộc bầu cử năm 2016, vì cáo buộc có mối quan hệ không phù hợp với một cô gái 15 tuổi. Giám đốc FBI lúc bấy giờ là James Comey thông báo 11 ngày trước cuộc bỏ phiếu rằng, ông sẽ mở lại cuộc điều tra về việc Hillary Clinton lưu trữ thông tin mật trên một máy chủ email riêng, trích dẫn từ máy tính xách tay.


Trong một cuốn sách có tên “Tháng 10 bất ngờ”: Cách FBI cố gắng tự cứu mình và thất bại trong một cuộc bầu cử”, đặc vụ FBI – John Robertson đã cáo buộc FBI đã im hơi lặng tiếng trong suốt một tháng, sau khi phát hiện ra email của Hillary Clinton trên máy tính xách tay của Anthony Weiner.


Đặc vụ Robertson phát hiện được email khi anh điều tra “vụ án” Weiner. Trong quá trình kiểm tra máy tính của vị nghị sĩ này, anh đã phát hiện ra hàng nghìn email từ Hillary Clinton và thổi còi vụ che đậy bằng chứng của Giám đốc FBI – James Comey, Phó Giám đốc FBI Andrew McCabe và đặc vụ FBI Peter Strzok, những quan chức đã bị chính quyền Tổng thống Trump sa thải sau đó.


Vậy trong máy tính của Anthony Weiner có chứa những thông tin gì?


Người sáng lập Công ty quân sự tư nhân Blackwater – Erik Prince, chia sẻ với Breitbart Radio rằng cuộc điều tra của Sở Cảnh sát New York về vụ bê bối tình dục Weiner đã tìm thấy email và thông tin của Bộ Ngoại giao lúc đó, liên quan đến hành vi rửa tiền của bà Clinton. Anh cũng nói rằng có bằng chứng cho thấy bà Clinton đã đến “hòn đảo tình dục” với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein ít nhất 6 lần và Bill Clinton đã đến thăm hòn đảo này hơn 20 lần.


Tuy nhiên, FBI với thành kiến ​​về mặt chính trị, cuối cùng đã khuyến cáo rằng, không nên nộp các cáo buộc hình sự chống lại Clinton và các trợ lý của bà vì đã xử lý sai thông tin mật.


7. Và cuối cùng, luật sư có nói: “Đất nước này sẽ bị sốc khi họ tìm ra sự thật về việc ai đã chiếm giữ Phòng Bầu dục trong một số năm”


Bạn có đoán được luật sư Lin Wood đang ám chỉ ai không?


Kết


Lin Wood là một luật sư cực kỳ nổi tiếng tại Mỹ, đã từng làm dậy sóng Big Media sau khi ông kiện thành công CNN và Washington Post vì đã vu khống một thanh thiếu niên ủng hộ Tổng thống Trump tên là Nicholas Sandmann. Được biết, hai kênh truyền thông sừng sỏ “cuồng chống Trump” này đã phải chi một tiền thỏa thuận khổng lồ lên tới hàng triệu đô la.


Luật sư Lin Wood cũng đang bào chữa về việc trả tự do cho thân chủ trẻ tuổi của ông là Kyle Rittenhouse (17 tuổi), người đã bị buộc tội bắn chết hai người đàn ông, được cho là thành viên Antifa khi đang cố gắng tự vệ ở Kenosha (Wisconsin) vào cuối tháng 8/2020.


Kyle Rittenhouse đã bị buộc tội với các tội danh của người trưởng thành, bao gồm hai tội danh giết người cấp độ một, một tội cố ý giết người và sở hữu vũ khí nguy hiểm dưới 18 tuổi.


Các luật sư của Rittenhouse đã đưa ra tuyên bố khẳng định việc thân chủ của họ nổ súng là hành động tự vệ. Hiệp hội quốc gia về quyền sở hữu súng đã miêu tả Rittenhouse là một người biểu tình ôn hòa, được trang bị vũ khí hợp pháp và bị "một nhóm bạo loạn giận dữ đuổi theo và vật xuống đất".© Xuân Trường
    NTDVN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Pages