Hà Tĩnh: Cô giáo tiểu học là người đưa ma túy vào phòng karaoke - Tin Tức Hàng Ngày Online -->

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018

Hà Tĩnh: Cô giáo tiểu học là người đưa ma túy vào phòng karaoke


Cơ quan chức năng huyện Hương Khê xác định cô giáo Trần Thúy Hằng là người đã đưa 10 viên ma túy đến quán karaoke Dubai để sử dụng.

Hiện trường vụ tổ chức sinh nhật ma túy tại Hà Tĩnh. (Ảnh cắt từ clip)
Ngày 25/12, Công an huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) đã có báo cáo bước đầu về vụ sử dụng ma túy ở quán karaoke Dubai.

Theo đó, cơ quan điều tra cho biết cô giáo Trần Thúy Hằng (SN 1982) – giáo viên Trường tiểu học Hương Trà là người đầu tiên đưa 10 viên ma túy đến quán karaoke để sử dụng. Sau khi sử dụng hết, nhóm người này tiếp tục mua thêm 5 viên.

Cô giáo Trần Thị Thúy Hằng cũng khai số ma túy tổng hợp được mua của một đối tượng ở TP. Vinh (Nghệ An).

Liên quan đến vụ việc, bước đầu, công an huyện Hương Khê lập hồ sơ, ra quyết định xử phạt hành chính đối với 10 người sử dụng trái phép ma túy. Đồng thời tiếp tục điều tra, xác minh để xử lý trách nhiệm hình sự đối với 3 người về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, gồm:

Nguyễn Thị Thanh Huyền (SN 1987, trú tại phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh);
Phan Văn Quỳnh (SN 1990) và Biện Thị Lý (SN 1982), cùng trú tại Thị trấn Hương Khê. Các lệnh tạm giữ hình sự này đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Cùng ngày, Hạt kiểm lâm Hương Khê cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đức Cường – cán bộ kiểm lâm, để phục vụ cơ quan công an điều tra làm rõ hành vi sử dụng ma túy ở quán karaoke Dubai.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 21/12, tại phòng VIP8 Karaoke Dubai, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp Công an huyện Hương Khê bắt giữ 13 người (gồm 7 nữ, 6 nam) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Những người này có hộ khẩu thường trú tại các huyện Hương Khê, Hương Sơn, TP. Hà Tĩnh, TP. Vinh (Nghệ An).

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Theo khai nhận bước đầu, đây là tiệc sinh nhật cho một người trong nhóm. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy cả 13 người đều dương tính với chất ma túy.

Trong 13 người, có một phó giám đốc chi nhánh ngân hàng ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), một cán bộ Hạt kiểm lâm huyện Hương Khê, một giáo viên tiểu học và một kế toán ở trường mầm non.

Phạm Toàn

(Tri thức VN)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Pages