NÓNG ! Kiều Minh Tuấn và An Nguy khẳng định: Yêu nhau là thật - Tin Tức Hàng Ngày Online -->

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

NÓNG ! Kiều Minh Tuấn và An Nguy khẳng định: Yêu nhau là thật


Kiều Minh Tuấn - An Nguy lần đầu tiên chịu mở lời về tin đồn bủa vây họ suốt 1 tháng qua. Và dù biết rõ câu chuyện này có thể khiến nhiều người thất vọng, chì chiết nhưng cả hai cũng tin rằng ở phía bên kia, vẫn còn nhiều người hiểu thấu những gì họ đang suy nghĩ. Quan trọng nhất, họ đã dám nói thật lòng mình với dư luận.


An Nguy: Chưa bao giờ tôi hết day dứt khi để mình thả trôi cho tình yêu này
- Ngày hôm nay, khi ngồi đây và nhận lời phỏng vấn, tôi tin rằng cả 2 bạn đã sẵn sàng đối mặt với những câu hỏi trực diện nhất. An Nguy, bạn nghĩ sao khi 1 tháng qua, tên bạn được nhắc tới rất nhiều gắn liền với tin đồn là người yêu mới của Kiều Minh Tuấn?
An Nguy: Một tháng qua tôi chọn cách im lặng trước tất cả tin đồn bởi thứ nhất, những người liên quan trực tiếp chưa lên tiếng không có lý do gì để tôi lên tiếng cả. Thứ hai, cuộc sống xung quanh tôi luôn tồn tại nhiều luồng ý kiến trái chiều tôi không thể cứ đi giải thích với từng người rằng tôi không phải như vậy hay chuyện đó sự thật phải như thế này...
Điều cuối cùng khiến tôi chọn cách im lặng đó chính là trong những tin đồn gần đây, tôi lại không phải là người chịu áp lực nhiều nhất. Anh Tuấn mới là người nặng nề, và tôi không muốn gây thêm áp lực cũng như sự mệt mỏi cho anh ấy. Với những lý do này, tôi chọn cách kiên nhẫn chờ đến thời điểm thích hợp mới lên tiếng, giống như gom mọi chuyện để nói một lần cho xong.
Kiều Minh Tuấn: Tôi không thấy mệt mỏi trước tin đồn, vì thực sự thời gian của tôi đã dành hầu hết cho công việc. Hơn nữa tôi cũng giống An, chẳng thể nào cứ chạy theo đính chính mọi chuyện. Tôi chỉ có thể chia sẻ, trả lời một lần duy nhất với đơn vị truyền thông uy tín, còn sau đó nếu tin đồn vẫn còn thôi cũng kệ thôi. Khi mệt mỏi quá, tôi thường chọn cách đi ngủ để không phải suy nghĩ nhiều.
- Thông tin truyền thông liên tiếp đưa suốt 1 tháng nay An Nguy và Kiều Minh Tuấn bị nghi ngờ đang “cặp kè” với mục đích quảng bá phim mới. Sự trùng hợp giữa thời điểm ra mắt phim do 2 người đóng vai chính và mối quan hệ cá nhân đã khiến nhiều người tin rằng tình cảm này chỉ là câu chuyện trao đổi. An Nguy có thể khẳng định một lần về mối quan hệ này: Bạn yêu Kiều Minh Tuấn là sự thật hay đó chỉ là sự hợp tác công việc?
An Nguy: Thực ra nếu mọi người theo dõi tôi 5 năm qua, kể từ khi tôi bắt đầu có tên tuổi trong làng vlog sẽ thấy tôi là người im ắng, không thường xuyên xuất hiện trước truyền thông và chọn cách tránh chia sẻ chuyện đời tư. Vậy nên không có lý do gì tôi lại đem chuyện tình cảm ra để PR. Tôi nghĩ bộ phim này cũng không mang lại lợi ích gì cho tôi từ việc PR cả. Tôi khẳng định chuyện tình cảm của tôi và Kiều Minh Tuấn là có thật.
- Còn Kiều Minh Tuấn, anh nói gì về những thổ lộ thật lòng của cô gái xinh đẹp đang ngồi cạnh - An Nguy?
Kiều Minh Tuấn: Tôi chỉ biết nói cảm ơn vì có người thương mình, dành tình cảm cho mình. Tôi cũng không biết giải thích tình cảm của mình như thế nào nữa, trên mức bạn bè, cảm giác giống như một người thân.
Để tôi giải thích cho mọi người hiểu câu chuyện, không phải tự dưng mà An thích tôi. Chúng tôi đóng phim với nhau và phải nuôi cảm xúc, vì thế khoảng thời gian đóng chung đó, chúng tôi phải yêu nhau thật.
Đã là diễn viên phải diễn như thật. Có những diễn viên phải sống với vai diễn của mình nhiều tháng và chúng tôi cũng phải cố gắng làm thật nhất, giúp vai diễn tròn trịa nhất, để diễn mà như không diễn. Phim đóng máy, việc của chúng tôi là phải thoát ra khỏi cảm xúc đã xây dựng trước đó.
Tuy nhiên trên thực tế, tôi hay An không thể ngay lập tức coi nhau như người xa lạ. Sẽ vẫn còn lại dư âm tình cảm. Thực tế cho thây nhiều diễn viên đã phải mất cả tháng, vài tháng thậm chí có người mất cả năm mới thoát khỏi nỗi ám ảnh của nhân vật họ theo đuổi. Cũng có những người sau khi dứt được cảm giác cũ rồi nhưng khi gặp lại bạn diễn, cảm xúc đột nhiên quay trở lại.
Hiện tại, hai chúng tôi ngoài đời vẫn yêu nhau. Nếu hỏi tôi còn cảm xúc với An không, tôi khẳng định là vẫn còn. Tình cảm tôi dành cho An vẫn còn nhiều lắm, nếu không thật thì làm sao tôi dám nói. Nói dối cũng chẳng được lợi gì, tôi nghĩ sao nói vậy thôi.
Mọi người vẫn nói “phim giả tình thật”, còn tôi nghĩ “tình thật” của chúng tôi vẫn nằm ở thì tương lai. Chỉ có điều mong mọi người tin lúc này, khoảnh khắc này giữa chúng tôi là những cảm xúc thật. Khi tách khỏi phim, tôi chọn cách sống theo cảm xúc thật. Tôi và An không chỉ hòa hợp trên phim mà cả ở ngoài đời chúng tôi cũng có nhiều điểm tương đồng. Và điều này hoàn toàn thật lòng.
Còn trong tương lai, nếu có chuyện phim giả tình thật mong mọi người hãy chúc mừng người bị chia tay bởi giữa họ nên kết thúc sớm để cả hai không phải đau khổ. Còn những người yêu nhau khi đã xác định được sự xuất hiện ấy là tình cảm đích thực chứ không còn là dư âm của mối quan hệ trên phim nữa thì xin mời, cứ đến với nhau thôi.
Chúng ta hãy song phẳng, ở đây không có ai đáng thương cả. Nếu tôi cố gắng giữ mối quan hệ không còn tình yêu đó mới là đáng thương. Và đáng thương hơn nữa khi mọi người lại đang nhìn nó với ánh mắt ngưỡng mộ.
Kiều Minh Tuấn: ‘Tình thương trong tôi với Cát Phượng giờ đây đang nhiều hơn tình yêu’
- Với những gì vừa chia sẻ, mọi người sẽ nghĩ anh đang ám chỉ mối quan hệ với bạn gái lâu năm – nữ diễn viên Cát Phượng. Khi phát ngôn sự thật này, anh có ngại làm bạn gái tổn thương?
Kiều Minh Tuấn: Tôi mong mọi người hãy đừng ngưỡng mộ tình yêu cũng như tính cách của tôi. Tôi thích những người sống thật, trắng là trắng đen là đen. Trên đời này cũng vậy, có ai dám nói mình sống ác đâu thế nên người nào dám nói, người đó mới thật sự dũng cảm vì dám đối đầu với số đông những người thích được vuốt ve. Bản thân tôi không biết ngày mai mình sẽ ra sao, vì thế tôi chọn cách sống thật lòng với mọi điều.
Còn với Cát Phượng, tôi nghĩ người phụ nữ đang sống chung với tôi nên hãnh diện vì cô ấy không chỉ có tình yêu của tôi mà còn có cả tình thương, tình nghĩa lâu năm của tôi nữa. Chắc chắn người ấy đang nắm giữ của tôi phần tình nghĩa rất nhiều.
Tôi dám nói rằng tôi là người sống nghiêng về chữ tình. Nếu tôi không phải là người coi trọng chữ NGHĨA và chữ ĐỨC, tôi tin rằng cuộc sống của tôi đã khác rất nhiều.
- Anh vỗ về Cát Phượng bằng chữ NGHĨA, nhưng anh có biết tâm lý của phụ nữ ai cũng mong muốn một tình yêu sâu đậm chứ không phải là một người đàn ông ở bên cạnh mình vì trách nhiệm?
Kiều Minh Tuấn: Khi người đàn ông không có trách nhiệm, chắc chắn họ không bao giờ có được tình yêu bền chặt của người phụ nữ. Tôi nghĩ 90% cặp vợ chồng lớn tuổi đa phần sẽ không còn tình yêu mà sống chủ yếu là tình thương, tình nghĩa. Còn tình yêu với tôi chỉ mang tính thời điểm, giống như tích tắc xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định nào đó thôi, lúc rất đầy, khi lại rất vơi.
- Vậy trong thời gian này, anh có còn tình yêu với người phụ nữ đang sống chung với mình?
Kiều Minh Tuấn: Còn, nhưng như tôi đã nói tình yêu ấy đang ít hơn tình thương.
- An Nguy, cảm giác của chị lúc này thế nào khi người đàn ông chị yêu, Kiều Minh Tuấn cho rằng tình yêu giữa hai người đang thuộc chế độ dư âm từ mối tình trên?
An Nguy: Thực ra tôi và anh Tuấn khi cùng nhận ra mình có tình cảm với đối phương cũng đã chủ động tìm cách dừng lại. Có lẽ chúng tôi thấy mình đang bước vào một mối quan hệ sai trái.
Kiều Minh Tuấn: Tôi xin lỗi vì chen ngang An. Chúng tôi dừng lại không phải vì lo lắng nó sai trái mà là vì chúng tôi đều không biết tình cảm ấy có phải là tình yêu thật sự, hay nó đang được xây dựng từ nền tảng cảm xúc đóng phim. Còn nếu nó là tình yêu tự nhiên đến, chắc chắn nó không sai.
An Nguy: Sau khi phim đóng máy, tôi sang Mỹ và cắt toàn bộ liên lạc với anh Tuấn. Tôi kiểm soát để tình cảm ấy không lớn hơn, và cũng để cảm xúc nhân vật trong phim “chết” hẳn. Sau đó tôi trở lại Việt Nam vì có một số công việc. Chỉ có điều khi gặp lại anh Tuấn, tình cảm trong tôi đã không còn đơn giản chỉ là vai diễn nữa rồi.
Tôi vô cùng bối rối và có nói với anh Tuấn, nhưng chúng tôi thống nhất để mọi chuyện được tự nhiên. Tôi không ép mình phải làm gì. Tôi quan niệm nếu tình cảm này lớn được thì tốt, còn nếu không thể vượt qua mọi thị phi trở ngại để đến được với nhau tôi cũng đành chấp nhận.
An Nguy: Tôi đủ tỉnh táo để không xen vào một mối quan hệ được pháp luật công nhận
Khi bắt đầu mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn, An Nguy có biết anh ấy là “hoa có chủ”, thậm chí theo lời chia sẻ của Cát Phượng giữa họ đã có hôn thú hợp pháp rồi không?
An Nguy: Tôi có biết điều này.
- Vậy chị nghĩ sao khi việc xen vào giữa mối quan hệ hợp pháp ấy đã khiến chị phải đối mặt với việc bị hàng triệu người chỉ trích “là con giáp thứ 13”?
An Nguy: Tôi tin rằng mình đủ lý trí và sự tỉnh táo để không xen vào một mối quan hệ được pháp luật công nhận.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Pages