Bạn trai của con gái thống đốc bang Georgia thiệt mạng trong vụ nổ xe thảm khốc bí ẩn - Tin Tức Hàng Ngày Online -->

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 8 tháng 12, 2020

Bạn trai của con gái thống đốc bang Georgia thiệt mạng trong vụ nổ xe thảm khốc bí ẩn


Hiện trường vụ tai nạn xe hơi đầy bí ẩn


Cái chết của Harrison Deal, là nhân viên trong chiến dịch tranh cử của Thượng nghị sĩ Kelly Loeffler chỉ xảy ra vài giờ sau khi Thống đốc bang Georgia Brian Kemp kêu gọi kiểm tra chữ ký các lá phiếu bầu của tiểu bang. Các nhân chứng cho biết, họ đã nghe thấy tiếng nổ lớn ở khoảng cách hơn một dặm.


Theo WTOC, một kênh truyền thông địa phương đưa tin Harrison Deal, 20 tuổi, là phụ tá của Thượng nghị sĩ Kelly Loeffler, từng là cựu thực tập sinh của Thượng nghị sĩ David Perdue và là bạn trai của Lucy - con gái của Thống đốc bang Georgia Brian Kemp, là người duy nhất thiệt mạng trong vụ “tai nạn” xe và bốc cháy trên xa lộ liên tiểu bang 16 (I-16).Cái chết Harrison Deal xảy ra vào sáng thứ Sáu (4/12) chỉ vài giờ sau khi Thống đốc Kemp kêu gọi kiểm tra chữ ký trên các phiếu bầu, và xảy ra trước một ngày cuộc vận động của Tổng thống Trump tại Georgia.Dưới đây là cảnh quay chiếc xe bốc cháy nằm chỏng chơ phơi khung sắt. Đã có nhiều nghi vấn về sự mất mát đột ngột này, đặc biệt trong bối cảnh anh này có liên quan đến chiến dịch tranh ghế Thượng viện đang diễn ra khốc liệt của bà Kelly Loeffle. Cũng như nghi vấn cho rằng, việc thống đốc Brian Kemp thông báo kiểm toán các chữ ký sẽ là vô hại đối với những người không có gì để che giấu, nhưng lại gây ra sự lo lắng đối với những người có điều gì đó cần phải che giấu.Còn luật sư Lin Wood tweet rằng:


“Kinh hoàng, nhìn giống như một vụ nổ bom. Về Harrison Deal, tôi cầu nguyện cho sự cái chết không đúng thời điểm của anh sẽ được điều tra làm rõ. Chúng ta cầu nguyện cho gia đình và bạn bè của các quan chức Georgia, chúng ta nên cầu nguyện cho đất nước và Tổng thống của chúng ta. Và tất cả chúng ta nên cầu nguyện.”Lời khai của nhân chứng nghe thấy sự thật quá khủng khiếp. Họ kể lại rằng họ nghe thấy nhiều tiếng nổ và hy vọng hạt Chatham sẽ điều tra kỹ lưỡng vụ này.Các nhân chứng cho biết đã nghe thấy tiếng nổ từ vụ tai nạn cách đó hơn một dặm. Các nhân chứng gần vụ tai nạn ô tô của Harrison Deal cho biết đã nghe thấy “tiếng nổ lớn”. Một số người tuyên bố đã nghe thấy nhiều tiếng nổ liên tiếp.Hình ảnh cho thấy chiếc xe của Deal bị lật và cháy xém.Theo tờ New York Post, nguyên nhân của vụ cháy xe hiện vẫn đang được điều tra:


“Cuộc điều tra đang được tiến hành và có thể mất một thời gian,” theo phát ngôn viên của cảnh sát Pooler, Lindsey Heintzman, người ban đầu cho biết hôm thứ Bảy rằng cuộc điều tra có thể kéo dài hơn một tháng.


Cái chết của Harrison Deal đã khiến Thống đốc Kemp không tới tham dự cuộc vận động của Tổng thống Trump vào tối ngày 5/11.Tổng thống Trump cũng bày tỏ sự chia buồn đến với Harrison Deal và gia đình của anh tại cuộc vận động của ông ở Georgia vào ngày 5/12.


Đọc thêm »© Đông Bắc
    NTDVN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Pages