Luật sư đại diện cho ngôi sao khiêu dâm trong vụ kiện ông Trump bị bắt về tội tống tiền - Tin Tức Hàng Ngày Online -->

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 26 tháng 3, 2019

Luật sư đại diện cho ngôi sao khiêu dâm trong vụ kiện ông Trump bị bắt về tội tống tiền


Luật sư Michael Avenatti và ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels

Michael Avenatti, luật sư đại diện cho ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels trong vụ cô này tố cáo Tổng thống Donald Trump có quan hệ tình dục với cô, bị truy tố tội tống tiền tập đoàn Nike trên 20 triệu đô la.

Ông Avenatti, người cũng đang đối mặt với các cáo trạng liên bang khác liên quan đến các tội danh gian lận và biển thủ ở bang California, bị bắt tại New York và ra trình diện tòa hôm 25/3.

Các công tố viên nói ông Avenatti và một tòng phạm không được nêu tên đã gặp luật sư của Nike hôm 19/3 thông báo rằng thân chủ của họ là một cựu huấn luyện viên nghiệp dư có bằng chứng là các nhân viên công ty đã hối lộ cho những cầu thủ trung học chơi cho các đội tuyển do Nike tài trợ.

Một cựu giám đốc điều hành của công ty đối thủ của Nike là Adidas gần đây đã bị buộc tội trong một tòa án liên bang ở Manhattan về việc tham gia vào một trò gian lận tương tự.

Luật sư Avenatti bảo Nike rằng ông sẽ công khai mọi chuyện nếu công ty không chịu chi trả cho thân chủ của ông 1,5 triệu đô la và thuê ông tiến hành một cuộc điều tra nội bộ có giá khoảng từ 15 đến 25 triệu đô la, theo đơn khiếu nại. Ông Avenatti cũng ra giá cho công ty Nike phải trả cho ông 22,5 triệu đô la nếu muốn ông giữ im lặng, các công tố viên cho biết.

Các cáo trạng được hé lộ không lâu sau khi ông Avenatti lên Twitter nói rằng ông sẽ tổ chức họp báo vào ngày 26/3 để phơi bày “một vụ bê bối trong ngành bóng rổ ở các trường trung học và cao đẳng.”

Nike ra thông cáo nói rằng họ sẽ không để bị tống tiền, đồng thời cũng đánh động giới điều tra về yêu sách của ông Avenatti ngay lập tức.

Giới công tố liên bang ở California ngày 25/3 tiết lộ các cáo trạng chống lại ông Avenatti, tố cáo ông sử dụng sai trái số tiền 1,6 triệu đô la của thân chủ cho chi tiêu cá nhân và chi tiêu cho công việc kinh doanh cà phê của bản thân.

Như vậy, ông Avenatti đang đối mặt tới 30 năm tù trong vụ án ở California và tới 20 năm tù cho vụ án ở New York.

Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels và Luật sư Michael Avenatti 


VOA

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Pages