Sau Trương Duy Nhất sẽ đến Trương Huy San? - Tin Tức Hàng Ngày Online -->

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 10 tháng 2, 2019

Sau Trương Duy Nhất sẽ đến Trương Huy San?


Cả hệ thống chính trị Việt Nam, cả các bạn thuộc lề trái & lề phải đều đang bị Osin dắt mũi & lừa dối một cách ngoạn mục, nếu có một biệt danh cho Osin thì có lẽ biệt danh " Tên lừa đảo, đạo đức giả, nham hiểm & thâm độc" nhất trong lịch sử báo chí Việt Nam sẽ là phù hợp với y nhất.

Sau Trương Duy Nhất sẽ là Trương Huy San?

Hơn tuần trước mạng xã hội đã có tin đồn Facebooker Trương Duy Nhất (TDN) đã bỏ cuộc chơi tại Việt Nam & trốn sang Thái Lan để làm thủ tục xin tị nạn tại một nước thứ 3, sau khi thông tin này loan tải thì ngay lập tức xuất hiện thêm luồng tin TDN đã bị bắt tại Thái Lan.

Dù thông tin TDN bị phía Việt Nam bắt hay tự về nước "đầu thú" chưa được kiểm chứng nhưng khả năng Facebooker này đã "nhập kho" là khá cao vì quan sát trên trang cá nhân của TDN thì không thấy Facebooker này cập nhật trạng thái gì mới gần 10 ngày nay nên những đồn đoán về việc Facebooker này bị "nhập kho" là có cơ sở! Nhắc đến Facebooker này làm chúng ta liên tưởng đến những bài viết chống "chế độ" một cách quyết liệt, Facebooker này liên tục có những bài viết chửi bới tất cả các cựu lãnh đạo & kể cả những lãnh đạo đương chức như: Cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, đương kim Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc & đặc biệt TDN cũng không ngần ngại chửi luôn cả một người đang được xem là vị "minh quân" của Việt Nam thời điểm hiện tại, đó là đương kim TBT - CTN Nguyễn Phú Trọng nên việc TDN bị bắt chỉ là vấn đề thời gian sớm hay muộn, vấn đề còn lại là sẽ truy tố TND theo điều 258 hay 88 của BLHS mà thôi.

Lại có thêm luồng thông tin rằng trên thực tế TDN vẫn đang tự do chứ không phải đã bị "nhập kho" như những lời đồn đoán & hiện tại TDN đang được người của Cao Ủy Tị Nạn LHQ tại Thái Lan "bảo vệ"?! Quá nhiều thông tin & chúng tôi chưa có điều kiện kiểm chứng lại tính xác thực của những thông tin này nên miễn bình luận thông tin TDN bị bắt là chính xác hay không, chỉ đưa ra những thông tin có tính chất tham khảo nhằm mục đích "rộng đường dư luận".

Nói về việc "phản động" thì Facebooker TDN chỉ xứng đáng xếp ở hàng "tép riu" & không đủ tư cách "xách dép" cho một Facebooker khác là Facebooker Trương Huy San ( Osin Huy Đức) vì cái "tầm" sử dụng ngòi bút, câu chữ & mức độ "thâm hiểm" của TDN ở dưới Osin một khoảng cách khá xa.

Trong khi rất nhiều tay bút khác phải nhập kho vì bị quy kết "phản động" & chống chế độ thì Osin hàng ngày vẫn nhởn nhơ nhờ độ "điếm đàng" khi đánh hơi được bên nào sắp " thắng cuộc" để nhảy sang phục vụ bên đó, cái khôn của Osin nằm ở chỗ chờ cho cuộc chiến của các phe phái gần đến hồi kết & xác định được bên nào khả năng chiến thắng từ 70% trở lên thì y sẽ nhảy vào bưng bô, nâng bi cho bên đó, có lẽ đó là lý do giúp y vẫn nhởn nhơ dù có những bài viết tấn công, mỉa mai các cựu lãnh đạo như Nguyễn Tấn Dũng, Nông Đức Mạnh, Trần Đại Quang với tần suất dày đặc...

Còn nhớ sau khi kết thúc ĐH XII, tay Osin này liên tục có những bài viết khen ngợi tân " TỨ TRỤ", nhưng sau khi thấy biết ông Trần Đại Quang bị bệnh hiểm nghèo & "thế" ông Quang không ổn thì ngay lập tức y liên tục có những bài viết đòi ông Quang từ chức & thậm chí còn có ý định đòi "xử" luôn cựu CTN Trần Đại Quang, mất dạy đến tận cùng. Chưa hết, trong quá khứ khi ông Nông Đức Mạnh ( NĐM) mới đắc cử TBT thì Osin có những bài viết bưng bô đưa ông NĐM lên tận mây xanh, điển hình là bài viết " Từ Gánh Củi Nghèo Trở Thành TBT", nhưng cũng chính Osin lại là người liên tục có những bài viết tấn công ông NĐM & gia đình liên tục khi ông NĐM đã về hưu & khi tầm ảnh hưởng & "thế" ông Mạnh không còn, tráo trở đến tận cùng là vậy!

Gần đây, không biết theo chỉ thị của ai mà Osin lại viết bài với hàm ý mỉa mai luôn cả đương kim TBT - CTN Nguyễn Phú Trọng & đương kim Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mà không bị hề hấn gì, chứng tỏ thế lực đang " chống lưng" cho Osin là cực mạnh vì chỉ có như vậy thì cả hệ thống chính trị từ Đảng tới Chính Quyền, từ đương kim TBT - CTN cho đến đương kim Thủ tướng không ai dám đụng vào sợi tóc của Osin thì đủ hiểu y tự tin đến mức độ như thế nào, đó cũng chính là lý do y cho mình là " vua của các vua" đứng trên cả TBT-CTN, TT & đặc biệt đứng trên cả hệ thống chính trị Việt Nam.

Việc TDN bị bắt hay không chỉ là chuyện nhỏ nhưng giải quyết được một tên họ Trương khác hay không mới là việc quan trọng vì nói về mức độ nguy hiểm thì tên họ Trương khác là Osin lại nguy hiểm & nham hiểm gấp vạn lần TDN! Cả hệ thống chính trị Việt Nam, cả các bạn thuộc lề trái & lề phải đều đang bị Osin dắt mũi & lừa dối một cách ngoạn mục, nếu có một biệt danh cho Osin thì có lẽ biệt danh " Tên lừa đảo, đạo đức giả, nham hiểm & thâm độc" nhất trong lịch sử báo chí Việt Nam sẽ là phù hợp với y nhất.

Chả lẽ cả hệ thống chính trị từ TW đến địa phương của VN, chả lẽ các lãnh đạo từ TBT - CTN Nguyễn Phú Trọng cho đến TT Nguyễn Xuân Phúc đều bất lực trước tên " trùm phản động" Osin chăng?! Có thể lắm chứ, tại sao không?!


Giai mat hau truong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Pages