Phải đóng phạt 500 ngàn,hành khách tranh cãi nảy lửa với Jetstar - Tin Tức Hàng Ngày Online -->

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Hai, 24 tháng 9, 2018

Phải đóng phạt 500 ngàn,hành khách tranh cãi nảy lửa với Jetstar


Hành khách đôi co với nhân viên mặt đất của Jetstar Pacific vì bị đóng 500.000 đồng do hành lý vượt quy định.

Cụ thể, theo hành khách Văn Thị Thanh Thủy (49 tuổi, trú quận Ba Đình, Hà Nội), khi đang làm thủ tục lên chuyến bay BL 813 của Jetstar Pacific, khởi hành lúc 21h ngày 20/9 thì chị cùng một người đi cùng bị nhân viên mặt đất của hãng yêu cầu kiểm tra vì mang hành lý vượt quy định.

Hai bên đã xảy ra tranh cãi lớn, kéo dài 30 phút vì chị Thủy không đồng ý đóng thêm 500.000 khi lượng hành lý xách tay của chị lên tới 18 kg, trong khi quy định của hãng chỉ cho phép mang 7 kg.

Hành khách Văn Thị Thanh Thủy (thứ 2 từ phải sang) tranh cãi khi bị nhân viên mặt đất của Jetstar Pacific yêu cầu nộp 500.000 đồng phí hành lý quá giới hạn.

Vụ việc đã gây náo loạn tại khu vực cửa ra tàu bay số 17, sảnh E của sân bay Nội Bài, khiến lực lượng an ninh sân bay phải vào cuộc, cách ly hành khách Thủy.

Hành khách này bức xúc về việc khi chị có thái độ phản ứng thì nhân viên của hãng máy bay liền gọi nhân viên an ninh đến lập biên bản, khiến chị và người đi cùng bị lỡ chuyến bay. Đến 9h, sáng 21/9 chị Thủy vẫn đang phải làm việc tại khu an ninh của sân bay Nội Bài.

Thời điểm xảy ra tranh cãi, chị Thủy cũng cho rằng đã bỏ lại "6 chai nước, ngoài ra có vài bộ quần áo và sách photo", tuy nhiên vẫn không được nhân viên mặt đất của hãng cho lên máy bay nếu không đóng phí hành lý vượt quy định.

Đại diện Jetstar Pacific cho hay hành khách tên Thủy mang hành lý đến 18 kg, khi nhân viên yêu cầu chị Thủy mua thêm vé hành lý nhưng vị khách này không hợp tác dẫn đến cuộc tranh cãi gây mất an ninh trật tự.

"Vụ việc đã khiến chúng tôi phải để chị Thủy chuyển sang chuyến bay khác để đảm bảo lịch bay của các hành khách còn lại trên chuyến bay BL 813 do chị Thủy phải làm việc với an ninh sân bay thời điểm đó", vị này chia sẻ.

Cũng theo đại diện hãng, khi xảy ra cãi vã, người đi cùng chị Thủy đã chấp thuận yêu cầu nộp khoản phí 500.000 đồng, tuy nhiên chị Thủy can ngăn và vẫn nhất quyết không chịu đóng khoản phí phát sinh này.

Theo biên bản làm việc của Đội An ninh Cơ động Sân bay Nội Bài, hành khách Văn Thị Thanh Thủy sau khi làm việc với lực lượng an ninh đã nhận thức được hành vi to tiếng của mình là không phù hợp với quy định tại sân bay và xin rút kinh nghiệm cũng như hứa không tái phạm. Chị Thủy cũng đã ký xác nhận biên bản trên.

Sau khi chị Thủy làm việc xong với lực lượng an ninh sân bay, Jetstar Pacific đã sắp xếp cho hành khách này bay tới Sài Gòn trên chuyến bay gần nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Pages