VIDEO: Công an Bắc Ninh vào cuộc điều tra vụ clip cô gái bị chủ quán bắt quỳ lạy vì tố đồ ăn có giun sán - Tin Tức Hàng Ngày Online -->

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 19 tháng 8, 2020

VIDEO: Công an Bắc Ninh vào cuộc điều tra vụ clip cô gái bị chủ quán bắt quỳ lạy vì tố đồ ăn có giun sánHình minh họa:

Công an TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đang vào cuộc xác minh thông tin chia sẻ trên mạng xã hội về việc một chủ quán lòng nướng bắt cô gái quỳ vì chê quán ăn không vệ sinh.
Theo đó, sáng 19-8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới cô gái không ra gì.

Cũng theo như người đăng tải clip cho biết rằng nguyên nhân của sự việc là do cô gái này đi ăn và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã đăng trên facebook cá nhân.

Trước sự việc, chủ nhà hàng đã xử lý, yêu cầu cô gái này quỳ xuống đất. Người đàn ông trong clip hăm dọa cùng những lời nói văng tục: “Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được,…”

Cùng với đó là hình ảnh cô gái quỳ dưới đất, liên tục khóc nức nở. Đoạn clip này, cộng đồng mạng đã khá bức xúc.


Một số cư dân mạng để lại bình luận: “Khách đi ăn không ngon có quyền khen chê mà ông chủ nhà hàng này xử lý kiểu giang hồ. Đâu phải bố mẹ người ta hay trộm cắp phạm pháp gì bắt người ta quỳ lạy? Chủ nhà hàng bắt nạt người thấy tội. Xem mà ớn lạnh”.

Qua tìm hiểu sự việc xảy ra tại quán nướng H.T. ở phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Liên quan đến vụ việc này, ngày 19-8, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết đã nắm được thông tin vụ việc đăng tải trên mạng xã hội trên. Hiện công an TP Bắc Ninh đang vào cuộc điều tra xác minh làm rõ.


© Trân Văn
    Báo Mới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Pages